FACIAL MENU

BASIC PROGRAM
โปรแกรมดูแลผิวหน้าแบบเบสิค กระตุ้นการทำงานของระบบภายใน เร่งวงจรการผลัดผิว เดรนน้ำเหลือง ขับของเสียตกค้าง
image

นวดบำบัดผิวหมองคล้ำ 
60 นาที 1,000 บาท

มอบความชุ่มชื่น ฟื้นฟูสมดุลผิว ช่วยเร่งให้วงจรผลัดเซลล์ผิวกลับมาแอคทีฟอีกครั้ง ทั้งยังกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและเดรนน้ำเหลืองให้ผิวขับของเสียได้ดีขึ้น เผยความสดใสบ่งบอกถึงความแข็งแรงจากภายใน

image
นวดลิฟต์หน้าเรียว สลายไขมัน 
60 นาที 1,500 บาท

บริหารกล้ามเนื้อใบหน้า ผ่อนคลายอาการตึงของกล้ามเนื้อ สลายไขมัน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมทั้งกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวยกกระชับ อิ่มฟู ไม่บวมน้ำ


 ADVANCE PROGRAM
โปรแกรมดูแลผิวหน้าแบบล้ำลึก ตอบโจทย์ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ เหมาะกับวัย 25-30

image
นวดฟื้นฟูผิวเหนื่อยล้า รักษาออฟฟิศซินโดรม 
80 นาที 2,500 บาท

ปลดปล่อยความตึงเครียดสะสมทั้งผิวหน้า และผิวกายด้วยเทคนิคการนวดกดจุดตามสไตล์มิฮานะ นวดคลายอาการปวดและเมื่อยล้าสะสมบริเวณช่วงบ่า คอ ไหล่และใบหน้า เดรนของเสียที่คั่งค้าง พร้อมกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนอย่างทั่วถึง ช่วยให้คลายตัว บรรเทาอาการปวดเมื่อย ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีจากภายใน
 

image
นวดกระชับรูขุมขน ลดหน้ามัน 
80 นาที 2,500 บาท

ลดปัญหาสิวเสี้ยน หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ด้วยการนวดคลึงบริเวณทีโซน และรูมขุมขน เพื่อขับสารพิษที่คั่งค้างตามใบหน้า  พร้อมกระตุ้นระบบภายใน เพื่อให้ผิวเกิดสมดุล และลดการผลิตน้ำมันออกมาอย่างเกินจำเป็น ผลลัพธ์ที่ได้ สิวอุตตันลด หน้ามันน้อยลง ผิวดูสดใส รูขุมขนกระชับขึ้น 
image
นวดลิฟต์หน้าวี สลายกราม ปรับรูปหน้า 
80 นาที 2,500 บาท

ออกการออกกำลังกายใบหน้าอย่างถูกวิธี ด้วยการนวดยกกกระชับหน้าเรียวแบบวีเชฟ เน้นนวดสลายกราม และอาการตึงของกล้ามเนื้อทั่วใบหน้า ผสานกับการนวดกดจุดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เดรนน้ำเหลืองขจัดของเสียคั่งค้าง ลดอาการบวมน้ำ ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวกระชับ กรอบหน้าชั้นขึ้น โทนสีหน้าดูสว่างกระจ่างใส
image
นวดเพื่อผิวออร่า สุขภาพดี  
80 minutes 2,500 Baht

Facial massage treatment with special skin care tools and high concentrated essence which has outstanding properties in repairing skin cells and build skin strength. This treatment effectively enhances the moisture balance, leaving skin tightened and firmed. It is a perfect treatment for people who have dry, dull and tired skin.
 


SPECIAL PROGRAM
โปรแกรมดูแลผิวหน้าแบบพิเศษ ตอบโจทย์ปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ขาดความยืดหยุ่น รูปหน้าเบี้ยว เหมาะกับวัย 40 ขึ้นไป

image
นวดชะลอริ้วรอย ฟื้นฟูผิวอ่อนล้า
100 นาที 3,590 บาท

ยกกระชับผิวหน้า ฟื้นฟูรูปทรงเนื้อผิว ด้วยศาสตร์การนวดขั้นสูงด้วยมือผสานกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ช่วยบรรเทาสภาพปรากฏของร่องแก้ม ตีนกา และริ้วรอยย่น รวมถึงช่วยขับระบายสารส่วนเกินในเนื้อผิวผ่านการกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง พร้อมช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ให้เร่งการทำงาน คืนความยืดหยุ่นสู่ผิว เหมาะสำหรับผิวหย่อนคล้อย ขาดความแน่นกระชับ และมีปัญหาเรื่องริ้วรอย
image
นวดลิฟท์หน้าเล็ก สลายไขมัน แก้หน้าบาน
100 นาที 3,590 บาท

รวบรวมการนวดแบบยกกระชับ สลายไขมันแบบเต็มรูปแบบ เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยการนวดไปถึงกล้ามเนื้อเชิงลึก เพื่อสลายอาการขมวดตึงของกล้ามเนื้อ และพังผืดทั่วใบหน้า ที่เป็นสาเหตุให้ใบหน้าดูใหญ่ ดูบวม พร้อมทั้งใช้เครื่องช่วยเสริมพลังในการสลายไขมันมันสะสม และกระตุ้นกล้ามเนื้อให้กลับมายกกระชับ เปล่งปลั่ง เพิ่มยืดยุ่นและแข็งแรงอีกครั้ง
image
รีเชฟหน้าเล็ก ปรับกระดูกรูปหน้า
100 นาที 4,590 บาท

กระดูกกระโหลกศีรษะมีทั้งหมด 29 ชิ้น ถูกต่อเข้าด้วยกันคล้ายกับจิ๊กซ่อ และกระดูกเหล่านี้สามารถเคลื่อนที่ได้ เป็นสาเหตุที่ทำให้รูปหน้าเบี้ยว ไม่สมดุล แก้ได้ด้วยการนวดจัดข้อต่อกระดูกใบหน้าที่ผิดปกตินี้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องโดยเทคนิคการนวดเฉพาะขั้นสูง ผสานไปกับเครื่องนวดยกกระชับ ส่งผลให้ใบหน้าดูสมมาตรขึ้น และมีขนาดใบหน้าเล็กลง
image
ตามใจอาจารย์ 
150 นาที 5,590 บาท

โปรแกรมซิกเนเจอร์ที่คิดขึ้นเพื่อดูแลระบบภายในร่างกาย รูปร่าง และใบหน้าอย่างแบบเต็มรูปแบบตามเทคนิคการนวดขึ้นสูงเฉพาะของมิฮานะ โดยอาจารย์จะเลือกใช้ศาสตร์การนวดขั้นสูงด้วยมือที่เหมาะกับแต่ละบุคคล ผสานไปกับเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ปรนนิบัติผิวหน้าและตัวให้คงความงามอมตะ
Powered by MakeWebEasy.com