SERVICE

Whitening & Moisturizing Care ราคา 2,500 บาท เวลา 80 นาที

คอร์สดูแลผิวเพื่อความกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมต่อต้านริ้วรอย
 
หากคุณกำลังเจอปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และเกิดริ้วรอยตื้นและลึก โดยสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการขาดการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ หรือการทำงานกลางแจ้ง เจอแดดจัดๆอยู่ทุกวัน มิฮานะขอแนะนำครอส Essential Facial ที่จะช่วยเติมสารอาหารให้กับผิวหน้า เป็นเอสเซ้นที่มีความเข้มข้นสูง และมีคุณสมบัติเทียบเท่า Botox and Anti-Aging เพื่อการบำรุงผิวแบบล้ำลึกลงไปถึงผิวชั้นในสุด ซึ่งไม่สามารถบำรุงได้เองที่บ้าน เพราะอาหารผิวบางประเภท เช่น คอลลาเจน หรือไฮรูยารอน จำเป็นต้องมีตัวช่วยในการนำส่งให้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นใน

โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของมิฮานะ จะช่วยเลือก Essense หรืออาหารผิวที่เหมาะกับปัญหาของแต่ละคน แต่มีเป้าหมายเดียวกัน คือเน้นการบำรุง ซ่อมแซม และรักษาให้ผิวแข็งแรงยาวนานมากขึ้นค่ะ

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?

ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน หรือมีริ้วรอย ต้องการการบำรุงโดย Essense ระดับเข้มข้นลึกถึงเซลล์ผิว

 
V-Shape Lift Up & Glow ราคา 2,500 บาท เวลา 80 นาที

คอร์สนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า เพื่อผลลัพท์หน้าเรียวสวย กระชับ ดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ

คอร์สนวดหน้าผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า ช่วยให้หน้ายกกระชับ และได้ทรง V shape อย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่กราม ไล่ ขึ้นมา เฟสไลน์ แก้ม และหนังตาตกที่เป็นปัญหาก่อกวนใจใครๆหลายๆคน

แถมยังช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าที่เกิด อาการ “ตึง” ซึ่งมีสาเหตุมาจาก ความตึงเครียด และแก้ปัญหากล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าที่เกิดการแสดงอารมณ์ที่เกิดขึ้นใน ชีวิตประจําวัน เช่น สีหน้า ยิ้ม หัวเราะ เป็นต้น

ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้เป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หน้าผากย่น คิ้วขมวด หางตาตก และชัดเจนที่สุดคือหน้าหมองคลํ้า เกิดจากการทํางานผิดปกติของระบบไหลเวียนเลือดและ ระบบต่อมนํ้าเหลือง คอร์สนี้เปรียบเสมือนการออกกําลังกายให้กล้ามเนื้อให้แข็งแรง เพื่อชะลอวัยของผิวหน้า

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?
สำหรับผู้ที่มีริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อย หางตาตก ฯลฯ ต้องการมีผิวหน้าที่ตึงกระชับ เพื่อใบหน้าที่เด็กลงอีกครั้ง
Eyes (Lift up) Care ราคา 1,000 บาท เวลา 40 นาที

คอร์สอายแคร์นี้ จะช่วยคืนความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย พร้อมมอบความผ่อนคลายให้กับดวงตาอีกครั้งค่ะ

สาวๆทราบหรือไม่ค่ะ ว่าผิวเราโดนทําร้ายด้วยแสงสีนํ้าเงินทุกวัน เพราะการใช้งานโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ต่อเนื่องสะสม 4 วัน เท่ากับ ผิวที่โดนแดดนานถึง 20 นาที โดยเฉพาะผิวบริเวณรอบดวงตา ที่จะเกิดการอ่อนล้าและบอบบางมากกว่าบริเวณอื่นเป็นพิเศษ

มิฮานะจึงขอแนะนํา คอร์สดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ เพื่อการผ่อนคลายและบํารุงอย่างลํ้าลึก เหมาะสําหรับ คนที่ใช้สายตามาก ไม่ว่าจะมาจากการจ้องจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน หรือคนที่ใช้สายตาจ้องจอโทรศัพท์ตลอดเวลา ซึ่งรู้หรือไม่ว่า คุณกำลังเผชิญกับปัญหาผิวในยุค Digital Aging ที่มีสาเหตุมากจากแสงสีนํ้าเงิน และคลื่นความร้อน ซึ่งเป็นสาเหตุให้ดวงตาอ่อนล้า และเกิดริ้วรอยรอบดวงตาค่ะ!! หรือคนที่มีอาการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอก็ส่งผลทําให้เกิดริ้วรอยใต้ตา และรอยดําคลํ้าได้ด้วยค่ะ ใครที่ชอบนอนดึก เพราะติดซีรี่ย์ หรือมั่วแต่เล่นเฟสบุ๊ค ต้องรีบดูแลรอบดวงตาแล้วนะคะ ก่อนที่จะสายเกินแก้ค่ะ

คอร์สนี้เน้นนวดผ่อนคลายดวงตาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความหมองคลํ้า และในขั้นตอนสุดท้ายบำรุงด้วยมาร์ค Derma Filler บริเวณใต้ดวงตาที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้ผิวบริเวณดวงตาได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้า บอกลาริ้วรอย คืนความสดชื่นกระจ่างใส เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ มิฮานะขอแนะนําให้สาวๆ บํารุงเป็นพิเศษนะคะ

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?
หนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ต้องใช้สายตาในการจ้องจอคอมพิวเตอร์ทั้งวัน หรือคนที่ใช้สายตากับจอโทรศัพท์ ต่อสู้กับแสงสีน้ำเงินเป็นระยะเวลายาวนาน จนเกิดริ้วรอย และรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา

 
Powered by MakeWebEasy.com